Nhà Sản phẩmMáy nổ bắn dây thanh

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép
Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép

Hình ảnh lớn :  Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QINGDAO, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: KNNJOO
Chứng nhận: CE/ISO9001
Số mô hình: Tùy chỉnh
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trần truồng, uốn lượn với màng căng
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép

Sự miêu tả
Sạch sẽ: Sa2,5 ~ 3,0 Màu sắc: Tùy chỉnh
Quyền lực: 380/400 / 440V Sự bảo đảm: 1 năm
Điểm nổi bật:

Máy nổ bắn dây Sa2.5

,

Máy nổ bắn dây thép Sa3.0

,

Máy nổ bắn thép Sa2.5

Thép thanh dây thép Máy nổ thép thanh để làm sạch dây thép

 

Máy nổ bắn dây thép

Máy này là thiết bị đặc biệt tốt nhất để làm sạch các thanh dây cuộn.Nó sử dụng quá trình phun bắn để loại bỏ cặn oxit bề mặt thanh dây và lớp cáu cặn bề mặt được hình thành do cán thép.Sau khi phôi tròn được bắn nổ, toàn bộ bề mặt của nó đạt cấp độ bền Sa2,5 và cấp độ nhám bề mặt đạt Ra6,3 ~ 12,5μm.Sản lượng có thể đạt 15 tấn mỗi giờ.

Mục đích và đặc điểm của máy
Máy này là thiết bị đặc biệt tốt nhất để làm sạch các thanh dây cuộn.Nó sử dụng phương pháp nổ bắn để loại bỏ lớp cặn oxit bề mặt thanh dây và lớp cáu cặn bề mặt được hình thành do cán thép.Sau khi phôi tròn được bắn nổ, toàn bộ bề mặt của nó đạt cấp độ bền Sa2,5 và cấp độ nhám bề mặt đạt Ra6,3 ~ 12,5μm.So với xử lý muối chua, nó có đặc điểm kinh tế, bảo vệ môi trường và hiệu quả cao.Sản lượng có thể đạt 15-20 tấn mỗi giờ.
Thiết bị sử dụng "cổng xoay + trục công xôn kép" độc đáo mang vật liệu dây tròn, thực hiện chế độ làm việc hai trạm và cải thiện đáng kể năng lực sản xuất của thiết bị.Trục công xôn được làm bằng thép hợp kim đặc biệt, để dây có thể thực hiện hành động kết hợp "lên xuống + xoay trái và phải + quay dương và âm" trong suốt quá trình nổ mìn để đạt được hiệu quả làm sạch triệt để.Sự bố trí hợp lý của thiết bị nổ bắn giúp bề mặt bên trong và bên ngoài của dây cuộn có thể bị bó đạn bắn trúng một cách hiệu quả.Toàn bộ máy được điều khiển bằng PLC thông minh, vận hành thuận tiện và đáng tin cậy.
Mẫu thiết bị: HSPY-II
Tên thiết bị: Máy bắn đạn tròn hai trạm (chiều dài cánh tay 4000mm-5500mm)

Sáng chế đề cập đến thiết bị làm sạch các bộ phận kim loại, cụ thể là máy nổ bắn dây tròn.Theo sơ đồ kỹ thuật được cung cấp bởi sáng chế, máy phun hạt tròn bao gồm một khung và được lắp đặt trên máy Phòng làm sạch bằng hạt phun trên giá có đặc điểm là: một cơ cấu quay phôi và một số thiết bị phun bắn được bố trí trong phòng làm sạch bằng phương pháp phun bắn để mang phôi và xoay phôi;vòng xoắn thứ nhất được bố trí ở phần dưới của phòng làm sạch bằng phương pháp phun nổ Băng tải, một thang máy gầu được đặt ở đầu ra của băng tải trục vít thứ nhất;một máy phân loại rèm được đặt ở đầu ra của đầu trên của thang máy gầu;Một máy phân loại rèm được đặt ở đầu ra của máy phân loại rèm để phân loại Đạn đủ tiêu chuẩn được vận chuyển đến đường ống nổ của máy phun bắn, và bụi được chuyển đến ống hút của thiết bị khử bụi.Máy này là một loại thiết bị đặc biệt hiệu quả để loại bỏ cặn oxit của dây thép, và có thời gian tẩy cặn ngắn, Hiệu quả cao, hiệu quả làm sạch tốt, v.v., thích hợp cho sản xuất hàng loạt.

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép 0   Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép 1

1. Các chỉ số kỹ thuật chính
Thông số kỹ thuật đĩa:
A. Đường kính dây: Φ4 ~ Φ36mm
B. Đường kính trong của vòng tròn đĩa: Φ800-1100mm
C. Đường kính ngoài của vòng tròn đĩa: Φ1200-1400mm
D. Chiều cao đĩa: 2500mm
E. Tải trọng tối đa: 3000kg (đường kính dây φ4 ~ φ36mm).
l Chế độ mang và năng suất:
A. Phương pháp truyền tải: công xôn chịu tải (khi nổ mìn, trục công xôn trong nhà có thể hoạt động theo chương trình PLC: quay theo chiều kim đồng hồ, sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ; thời gian quay có thể điều chỉnh được. Trục công xôn ngoài trời được điều khiển bằng các nút bằng tay, và người vận hành sử dụng điều chỉnh Bảng điều khiển điện)
B. Năng suất: 6-13 phút / que
C. Chiều dài hiệu dụng: 4000mm-5500
D. Tốc độ quay: 10-20r / phút (điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số)

3. Yêu cầu chất lượng bề mặt sau khi xử lý:
A. Không còn cặn sắt oxit trên bề mặt thép sau khi bắn nổ
B. Độ sạch bề mặt: mức Sa2,5
C. Độ nhám bề mặt: Ra6,3 ~ 12,5
4. Yêu cầu về môi trường:
A. Nồng độ khí thải ngoài trời: ≤20-60.0 mg / m3

Mục đích của máy
Loại máy này sử dụng bốn chùm đạn do máy nổ bắn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nước ngoài ném vào bề mặt dây chuyển động nhanh để loại bỏ lớp gỉ và cặn oxit trên đó để có được bề mặt kim loại sạch.Nó được sử dụng trong công nghiệp sản xuất sản phẩm kim loại.Các lợi ích của máy như sau:
1. Tẩy sạch lớp gỉ và lớp oxit trên bề mặt dây.
2. Lớp bề mặt của thanh thép sau khi nổ bắn có độ nhám đồng nhất, có lợi để tăng độ bám dính của các gói nhôm và đồng, lớp bọc đồng nhất và không bao giờ bị rơi ra.
3. Loại bỏ ứng suất bên trong sinh ra trong quá trình kéo dây của thanh.
4. Tăng độ bền kéo và khả năng chống nứt do ăn mòn do ứng suất của bề mặt dây để có tuổi thọ lâu dài.Máy này là mô hình phù hợp nhất để xử lý cáu cặn oxit bề mặt dây trong công nghiệp sản xuất.
Tính năng của máy
1. Thiết bị có hiệu suất cao và bề mặt dây được làm sạch là kim loại.
2. Máy phun bắn sử dụng các lưỡi có hình dạng đặc biệt để tập trung vào cảnh bắn, với mật độ bắn cao, giúp cải thiện năng suất.
3. Khoảng cách giữa các dây dẫn bằng thanh dẫn có thể điều khiển sự xoay chuyển của các dây được làm sạch để đạt được mục đích làm sạch.
4. Sử dụng một số công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước để nâng cao hàm lượng kỹ thuật của các bộ phận chức năng, nhờ đó máy có tỷ lệ hỏng hóc thấp, tỷ lệ khởi động máy cao.Hiệu quả niêm phong tốt, đạt chỉ số thanh lọc môi trường theo yêu cầu của bảo vệ môi trường.
nguyên tắc làm việc
Nguồn điện phía trước (do người sử dụng cung cấp) trên dây được làm sạch sẽ đi qua buồng phun bắn qua bánh xe áp lực, và các bức ảnh tốc độ cao được bắn bởi hai máy nổ bắn trên và dưới được bố trí bên trong buồng nổ bắn, và hai máy nổ bắn trái và phải bố trí hai bên.Đánh vào bề mặt của dây đi qua để loại bỏ cặn oxit và lớp gỉ trên bề mặt ngoại vi của nó.Sau khi làm sạch, các viên nén được đưa đến phần dưới của thang máy bằng băng tải trục vít, và các viên nén được đưa vào thiết bị phân tách bằng thang máy, và các viên đủ tiêu chuẩn được đưa vào phễu thông qua luồng không khí để tái chế.Hỗn hợp viên nén chưa tách rời được đưa trở lại máy nổ bắn Buồng tiếp tục tuần hoàn.Sau khi gỉ mịn và bụi được lọc sạch bởi xi lanh lắng và bộ lọc bụi, các hạt lớn được thu gom và thu gom, và khí tinh khiết được thải vào khí quyển.

Sáng chế đề cập đến thiết bị làm sạch các bộ phận kim loại, cụ thể là máy nổ bắn dây tròn.Theo sơ đồ kỹ thuật được cung cấp bởi sáng chế, máy phun hạt tròn bao gồm một khung và được lắp đặt trên máy Phòng vệ sinh phun bi trên giá có đặc điểm là: trong phòng vệ sinh phun bi được bố trí một cơ cấu quay phôi và một số thiết bị phun bi được bố trí để mang phôi và quay phôi;hình xoắn ốc đầu tiên được bố trí ở phần dưới của phòng làm sạch vụ nổ bắn Băng tải, thang máy gầu được đặt ở đầu ra của băng tải trục vít thứ nhất;một máy phân loại rèm được đặt ở đầu ra của đầu trên của thang máy gầu;một máy phân loại rèm được đặt ở đầu ra của máy phân loại rèm để phân loại Đạn đủ tiêu chuẩn được vận chuyển đến đường ống nổ của máy bắn mìn, và bụi được vận chuyển đến đường ống hút của thiết bị khử bụi.Máy này là một loại thiết bị đặc biệt hiệu quả để loại bỏ cặn oxit của dây thép và có thời gian tẩy cặn ngắn , Hiệu quả cao, hiệu quả làm sạch tốt, vv, thích hợp cho sản xuất hàng loạt.

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép 2

 

Sa2.5 Máy nổ bắn thanh thép Làm sạch thanh thép 3

Lợi thế
1. ứng dụng rộng rãi, dễ cài đặt và sử dụng.
2. tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu của bạn.
3. ổn định tốt. Tỷ lệ hỏng hóc thấp (kỹ thuật thành thục, kỹ thuật kết tủa, công nhân lành nghề)
4. xuất hiện tinh tế (thủ công trưởng thành)
5. lớn nhà máy. Giao hàng nhanh chóng.
6. bộ phận kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
7. nhà máy bán trực tiếp với giá cả cạnh tranh.
8. hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất.
9. đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ bạn.
10. Hệ thống điều khiển điện chính thông qua thương hiệu quốc tế.
11. chứng chỉCE đảm bảo với bạn chất lượng của chúng tôi.

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Knnjoo Machine Inc

Người liên hệ: Amber

Tel: 0086 13656393699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)