Nhà Sản phẩmMáy hút bụi bắn nổ

Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001

Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001
Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001 Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001 Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001 Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001

Hình ảnh lớn :  Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QINGDAO, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: KNNJOO
Chứng nhận: CE/ISO9001
Số mô hình: Tùy chỉnh
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trần truồng, uốn lượn với màng căng
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng

Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001

Sự miêu tả
Sạch sẽ: Sa 2,5 ~ 3,0 Màu sắc: Tùy chỉnh
Quyền lực: 380/400 / 440V Sự bảo đảm: 1 năm
Điểm nổi bật:

Máy hút bụi hộp mực bắn nổ

,

Máy hút bụi hộp mực ISO9001

,

Hệ thống hút bụi phun cát ISO9001

Bộ hút bụi bằng tia Bắn Máy hút bụi cho máy nổ bắn

 

Máy này sử dụng bộ tách đường đạn bị hỏng ba tầng dòng chảy tiên tiến.Áp dụng cấu trúc mô-đun AGTOS của Đức, hiệu suất tuyệt vời hơn và chi phí bảo trì giảm 60%.Hiệu suất tách của đường đạn của máy tách được tăng lên ≥99,9%, và các viên đủ tiêu chuẩn chứa tạp chất như cát ≤0,1%.

Đạn được phân loại theo giai đoạn phân loại thứ hai của máy phân loại chảy vào phễu chứa nhỏ bên dưới, và người ta đánh giá xem nó có thể tiếp tục được sử dụng theo cách thủ công hay không.Nếu đáp ứng yêu cầu sử dụng, nó sẽ chảy vào hệ thống tuần hoàn để tiếp tục sử dụng, ngược lại, nó sẽ chảy vào thùng rác và được xử lý như chất thải.

Máy nổ Bắn Máy hút bụi Giấy chứng nhận CE / ISO9001 0

Băng tải trục vít được cấu tạo bởi bộ giảm tốc chong chóng lốc xoáy, trục vít me, ổ trục có bệ đỡ, v.v ... Nó là thiết bị vận chuyển ngang tiêu chuẩn cho cát bắn và là một phần quan trọng trong hệ thống tuần hoàn của máy phun bi.

Băng tải trục vít là một bộ phận được nối tiếp của công ty chúng tôi, với tính linh hoạt cao và khả năng thay thế cho nhau, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.Toàn bộ trục xoắn ốc được xử lý sau khi hàn để đảm bảo tính đồng trục.

Lưỡi băng tải trục vít được làm bằng thép mangan cường độ cao 16Mn, được kéo căng cùng một lúc và được xử lý toàn bộ, có độ bền cao, tuổi thọ cao, độ chính xác tốt, quy trình nghiêm ngặt và khả năng thay thế cho nhau cao.

Bộ điều khiển đường đạn này là một cổng nổ đặc biệt cho máy nổ bắn kiểu quay móc của công ty chúng tôi.Bởi vì máy này có chu kỳ sản xuất nhanh, điều khiển tốc độ của bánh phun là rất quan trọng, vì vậy hai cửa cung cấp hạt mài được điều khiển bởi một xi lanh, Mở hoặc đóng cùng một lúc, do đó thuận tiện để điều khiển hai máy bắn bi, hai máy nổ bắn dừng cùng lúc, nhịp nhỏ gọn, không xảy ra hiện tượng giật lag.

 

Theo quan điểm của vấn đề hư hỏng vòng bi ở cả hai đầu thường xảy ra trong các thiết bị trước đây, phân tích chủ yếu là do vòng bi không được làm kín ở cả hai đầu và các chất dạng hạt hoặc bụi sắt xâm nhập vào ổ trục qua tấm cuối, gây hư hỏng ổ trục.Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên công trường, công ty chúng tôi áp dụng dòng chảy ngược hình côn + mê cung phức hợp + tràn đầu cuối + công nghệ hàn kín đa năng J-seal để đảm bảo ổ trục không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ đường đạn nào.

Bộ điều khiển mài mòn là cơ cấu điều khiển dòng mài mòn của bánh xe nổ, và các góc đóng mở của bộ phận này có thể được điều khiển bằng điện hoặc khí nén.Tốc độ dòng chảy của cát được hiển thị trên thiết bị của hệ thống điện.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Knnjoo Machine Inc

Người liên hệ: Amber

Tel: 0086 13656393699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)