Nhà Sản phẩmMáy nổ loại móc treo

Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ

Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ
Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ

Hình ảnh lớn :  Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KNNJOO
Chứng nhận: CE
Số mô hình: HSK-7Y
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $3240~$5680
chi tiết đóng gói: container, 20F, 40HQ
Thời gian giao hàng: 45 ~ 60 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi tháng

Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ

Sự miêu tả
Sạch sẽ: Sa.2.5 ~ 3.0 Màu sắc: Tùy chỉnh
Quyền lực: 380/400 / 440V Sự bảo đảm: 1 năm
 Cánh quạt bánh hơi: Các bộ phận thấm cacbon bằng hợp kim chống mài mòn
Điểm nổi bật:

Máy bắn đạn bánh xe Sa.2.5

,

Máy nổ bắn tự động Sa.2.5

,

Phụ tùng ô tô Máy bắn đạn Sa.3.0

Sê-ri HSK Máy nổ bánh xe Hook Máy nổ bắn Máy nổ cho các bộ phận ô tô Làm sạch vụ nổ

 

Móc treo loại Móc treo Mô tả Máy nổ Bắn

Máy phun bi kiểu móc được chia thành móc đơn và móc kép.Máy phun bi kiểu móc sử dụng hai móc để nạp phôi vào phòng phun luân phiên.Dùng máy phun bi ném 0,2-0,8 phát lên bề mặt phôi để bề mặt phôi đạt độ nhám nhất định, làm đẹp phôi, hoặc thay đổi ứng suất nén của phôi để tăng tuổi thọ.Mô hình này được sử dụng rộng rãi trong việc làm sạch bề mặt hoặc xử lý gia cường các vật đúc và rèn vừa và nhỏ trong ngành đúc, xây dựng, hóa chất, điện, máy công cụ và các ngành công nghiệp khác.Và dòng máy này thích hợp để làm sạch các chi tiết mảnh và có thành mỏng, không thích hợp để va chạm.Máy phun bi kiểu móc là mô hình tiêu chuẩn của máy phun bi.Đường kính của xi lanh làm việc là từ 900 đến 1300 mm, và chiều cao từ 1300 đến 2200 mm.Mô hình tiêu chuẩn có 2-7 đầu nổ với tải trọng tối đa 10.000 kg.Hiệu quả sản xuất của máy phun bi này khá cao và độ linh hoạt khá lớn.Nó là một thiết bị làm sạch và tăng cường lý tưởng, và nó rất dễ vận hành.Chỉ cần nạp phôi cần xử lý vào máy, nhấn nút khởi động, và trải qua một thời gian rất ngắn (thường là 5-7 phút), toàn bộ quá trình làm sạch đã hoàn tất, và tất cả bụi và các vết dư được loại bỏ.Nó chủ yếu phù hợp để xử lý bề mặt của các vật đúc, rèn, hàn, và các bộ phận được xử lý nhiệt vừa và lớn khác nhau, bao gồm các phôi mỏng manh và có hình dạng bất thường.

 

Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ 0Sa.2.5 Máy thổi bánh xe móc Máy thổi khí phụ tùng ô tô Làm sạch vụ nổ 1

Thông số kỹ thuật

mô hình HSK 10 / 12SL HSK 12 / 16SL
Đường kính tối đa của phôi (mm) 800-1000 1200-1500
Chiều cao tối đa của phôi (mm) 1200 1600-1900
Trọng lượng tối đa của phôi (kg) 500 1000
Số lần bắn 2 2-3
Công suất máy nổ một lần (kW) 7,5 11
Công suất tùy chọn (kW) 11 15
 

 

Kết cấu

Máy phun bi kiểu móc là một thiết bị làm sạch kiểu móc.Nó bao gồm một phòng nổ bắn, một vận thăng, một thiết bị phân tách, một băng tải vít, hai cụm máy nổ bắn, một hệ thống điều khiển đường đạn, một đường đi bộ móc và một hệ thống móc, thiết bị tự quay, nền tảng, hệ thống loại bỏ bụi và điện phần kiểm soát.

Chương trình làm việc

Khi máy làm việc, khi hoàn thành các công việc chuẩn bị (hệ thống hút bụi, vận thăng, vít tải…) thì máy bắt đầu hoạt động bình thường.

Đầu tiên, móc hạ xuống để nâng phôi, nâng lên một vị trí nhất định, sau đó đi vào phòng phun bắn dọc theo đường ray, và dừng lại và bắt đầu quay khi nó đến vị trí đã định trước.Lúc này, đóng cổng phòng phun, mở thiết bị phun, mở cổng phun, Bắt đầu bắn nổ phôi.Lặp lại quá trình này cho đến khi công việc hoàn thành và ngừng hoạt động theo thứ tự.Chương trình làm việc: 1. Vận hành hệ thống khử bụi

2. Nâng lên

3. Băng tải trục vít trên

4. Bật dấu phân cách

5. Móc tải phôi trong phòng làm sạch, nâng lên đến một độ cao nhất định và dừng lại sau khi chạm vào công tắc hành trình.

6. Móc vào phòng vệ sinh và dừng lại khi đến vị trí đã định trước

7. Cửa phòng vệ sinh đóng lại và móc bắt đầu quay

8. Mở shot blaster

9. Cổng tiếp tế thuốc mở ra và bắt đầu dọn dẹp

10. Sau khi các phôi trên móc được làm sạch, cổng cấp thuốc được đóng lại

11. Máy nổ bắn dừng

12. Dừng quay của móc

13. Cửa phòng vệ sinh được mở và móc móc ra khỏi phòng vệ sinh

14. Móc dỡ phôi ra ngoài trời làm sạch

15. Lặp lại các bước 6. 7. 8. 9. 10.11.12.13.14 16. Nếu bạn tiếp tục làm việc, hãy chuyển sang bước 5.

17. Phanh cung cấp thuốc và thiết bị nổ bắn sẽ tự động tắt, dừng quay móc, dừng vít tải, dừng bộ tách, dừng bộ hút bụi và dừng toàn bộ máy.Để biết mô tả chi tiết về chương trình hoạt động của từng cơ cấu chấp hành của hệ thống điều khiển điện tử, vui lòng tham khảo phần điện ở phía sau sách hướng dẫn này.

 

Công ty của chúng tôi

1. Qingdao KNNJOO Machine INC. Là nhà sản xuất chuyên thiết kế và sản xuất Máy nổ bắn và buồng phun cát trong nhiều thập kỷ hơn 20 năm tại Trung Quốc.

2. Qingdao KNNJOO Machine INC. Là thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị nổ bắn tiên tiến, tiết kiệm và chất lượng cao và cung cấp hỗ trợ khách hàng liên tục thông qua hỗ trợ kỹ thuật và phụ tùng thay thế.
3. Qingdao KNNJOO Machine INC. Có công nhân tốt nhất để cung cấp cho bạn một máy nổ bắn chuyên nghiệp có hiểu biết và đội ngũ bán hàng đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

4. Thông qua đào tạo liên tục và thực hành kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên, chuyên môn kỹ thuật và giải pháp giảm chi phí tốt nhất để cải thiện hiệu suất của bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Knnjoo Machine Inc

Người liên hệ: Amber

Tel: 0086 13656393699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác