Nhà Sản phẩmMáy nổ lưới thép

Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn

Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn
Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn

Hình ảnh lớn :  Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KNNJOO
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QWD80
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $3240~$5680
chi tiết đóng gói: container, 40HQ
Thời gian giao hàng: 45 ~ 60 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi tháng

Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn

Sự miêu tả
Sạch sẽ: Sa.2.5 ~ 3.0 Màu sắc: Tùy chỉnh
Quyền lực: 380/400 / 440V Sự bảo đảm: 1 năm
Chức năng: Làm sạch bề mặt kim loại
Điểm nổi bật:

Máy nổ bánh xe hợp kim 4m / phút

,

Máy nổ bánh xe hợp kim rỉ sét

,

máy bắn đá 4m / phút

Hợp kim nhôm kết cấu thép lưới thép dây đai máy nổ để loại bỏ gỉ và cáu cặn

 

Hợp kim nhôm kết cấu thép lưới thép dây đai máy nổ bắn Mô tả

Máy nổ băng đai lưới KNNJOO LBS có thể cung cấp các hoạt động nổ bắn hiệu quả cho các bộ phận rất phức tạp trong sản xuất liên tục.Để đạt được hiệu quả phun bắn tuyệt vời, 4 hoặc 8 thiết bị phun được lắp đặt trên trục ngang và trục đứng với các mặt phẳng nghiêng đối diện nhau để đạt được độ bao phủ đầy đủ của hộp số, bánh răng, khuôn đúc, vật đúc, các bộ phận đúc và rèn.Chiều rộng của đai lưới phù hợp để vận chuyển trơn tru và an toàn các loại phôi có kích thước khác nhau, bao gồm các bộ phận nhỏ khác nhau.Thiết bị này đặc biệt thích hợp để xử lý các bộ phận phẳng và các bộ phận dễ bị va đập, nhưng không thích hợp để xử lý các phôi dễ lăn.

Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn 0Máy nổ bánh xe hợp kim nhôm 4m / phút Loại bỏ rỉ và cáu cặn 1

 

Thông số kỹ thuật

người nhảy dù Đơn vị QWD60 QWD80 QWD100 QWD120
chiều rộng của dây đai mm 600 800 1000 1200
tốc độ làm sạch bệnh đa xơ cứng 0,5-4 0,5-4 0,5-4 0,5-4
Trọng lượng tối đa của đơn Kilôgam 12 32 32 55

Quá trình

Máy nổ mìn lưới KNNJOO có thể được tối ưu hóa và tích hợp vào quy trình sản xuất của bạn.Phôi có thể được đưa trực tiếp ra khỏi băng tải và trải qua quá trình bắn liên tục.Một đai lưới làm bằng thép mangan vận chuyển phôi đến buồng phun bắn.Máy phun bắn hiệu quả cao được lắp đặt ở một góc cụ thể đối diện với hướng của phôi và ngay cả những phôi có hình dạng phức tạp cũng có thể được bắn nổ một cách an toàn trong hành trình liên tục.Có thể chọn số lượng và công suất của thiết bị nổ bắn, cũng như tốc độ đi qua của các bộ phận theo hiệu ứng nổ bắn yêu cầu và tốc độ xử lý đã đặt có thể được tích hợp trơn tru với dây chuyền sản xuất hiện có của bạn.

Làm sạch cú đánh

Trong quá trình phun bắn, bụi, các vết vỡ và các hạt rắn hoặc chất ô nhiễm khác (các hạt) được tạo ra do gỉ và cặn oxit được loại bỏ khỏi phôi.Các hạt được tách ra trong bộ phận thu hồi bắn, có thể được điều chỉnh tùy theo các loại và kích cỡ khác nhau của phương tiện phun bắn.Bộ phận thu hồi viên bao gồm một bộ tách tác động và một bộ lọc bụi hộp mực.Bộ tách tác động loại bỏ các hạt khỏi các viên và hoạt động như một bộ hãm tia lửa được chứng nhận và tuân thủ các quy định của ATEX.Bộ lọc hộp mực cung cấp áp suất âm cần thiết để loại bỏ bụi.Nó có thể được lắp đặt riêng bên cạnh máy bắn đạn.Bộ hút bụi được làm sạch tự động bằng xung khí nén, có thể điều chỉnh cường độ và thời gian.Tất cả các thành phần của bộ hút bụi đều có đặc tính chống cháy.Ngoài ra, có thể sử dụng bộ khử bụi ướt để loại bỏ bụi cần thiết.Điều này thường được sử dụng trong đúc khuôn hợp kim nhôm.

 

Công ty của chúng tôi

1. Qingdao KNNJOO Machine INC. Là nhà sản xuất chuyên thiết kế và sản xuất Máy nổ bắn và buồng phun cát trong nhiều thập kỷ hơn 20 năm tại Trung Quốc.

2. Qingdao KNNJOO Machine INC. Là thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị nổ bắn tiên tiến, tiết kiệm và chất lượng cao và cung cấp hỗ trợ khách hàng liên tục thông qua hỗ trợ kỹ thuật và phụ tùng thay thế.
3. Qingdao KNNJOO Machine INC. Có công nhân tốt nhất để cung cấp cho bạn một máy nổ bắn chuyên nghiệp có hiểu biết và đội ngũ bán hàng đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

4. Thông qua đào tạo liên tục và thực hành kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên, chuyên môn kỹ thuật và giải pháp giảm chi phí tốt nhất để cải thiện hiệu suất của bạn.

Khách hàng của chúng ta

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Knnjoo Machine Inc

Người liên hệ: Amber

Tel: 0086 13656393699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)