Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmCon lăn máy bắn băng tải

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Knnjoo Machine Inc Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc
Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc

Hình ảnh lớn :  Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QINGDAO, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: KNNJOO
Chứng nhận: CE/ISO9001
Số mô hình: Tùy chỉnh
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trần truồng, uốn lượn với màng căng
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc

Sự miêu tả
Giảm tốc: Bộ giảm tốc nhóm Tai Lung Bánh xe nổ: Bánh xe nổ khớp nối trực tiếp
máy hút bụi: Bộ lọc bụi Donaldson Ban bảo vệ buồng: Thụy Điển nhập khẩu HADOX
Điểm nổi bật:

Máy nổ tấm thép 10dB

,

Máy nổ tấm thép góc

,

máy nổ tự động 10dB

Máy nổ loại băng tải con lăn Bánh xe nổ khớp nối trực tiếp để làm sạch kết cấu thép

 

Máy phun bi dạng tấm thép tấm Q6915 là để thực hiện phun bắn và đánh bóng bề mặt thép và sơn một lớp sơn lót bảo vệ, để sau khi thép được xử lý trước bằng cách phun và đánh bóng, khả năng chống ăn mòn của sản phẩm và kim loại Các thành phần có thể được cải thiện, và khả năng chống mỏi của tấm thép kéo dài tuổi thọ của nó.Đồng thời, nó có thể tối ưu hóa trạng thái của quá trình bề mặt thép, có lợi cho quá trình cắt và tạo phôi chính xác của máy cắt CNC.Nó thích hợp cho việc mài mòn bề mặt, xỉ hàn và ứng suất, sơn, v.v. của thép tấm, cấu kiện và các bộ phận kết cấu.Các loại thép thông thường như thép góc, thép kênh, dầm chữ I, ... có thể được gia công bằng thép tấm thông qua máy phun bi.

Lợi thế  
1. ứng dụng rộng rãi, dễ cài đặt và sử dụng.  
2. tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu của bạn.  
3. ổn định tốt. Tỷ lệ hỏng hóc thấp (kỹ thuật thành thục, kỹ thuật kết tủa, công nhân lành nghề)  
4. xuất hiện tinh tế (thủ công trưởng thành)  
5. lớn nhà máy. Giao hàng nhanh chóng.  
6. bộ phận kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.  
7. nhà máy bán trực tiếp với giá cả cạnh tranh.  
8. hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất.  
9. đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ bạn.  
10. Hệ thống điều khiển điện chính thông qua thương hiệu quốc tế.  
11. chứng chỉCE đảm bảo với bạn chất lượng của chúng tôi.

Các thành phần chức năng chính của máy này là phòng làm sạch, bàn lăn vận chuyển, thiết bị phun bắn, hệ thống tuần hoàn bắn (bao gồm vận thăng, bộ phân tách, băng tải trục vít và đường ống dẫn nổ), loại bỏ bụi, điều khiển điện và các thành phần khác (xem hình ảnh chung).

1. Phòng vệ sinh

(1) Cấu trúc Buồng làm sạch là một cấu trúc hàn hình hộp dạng tấm có công suất lớn.Thành bên trong của buồng được lót bằng một tấm bảo vệ chống mài mòn.Hoạt động làm sạch được thực hiện trong một buồng kín.

A. Tấm bảo vệ chống mài mòn bảo vệ thành buồng khỏi bị mài mòn và kéo dài tuổi thọ của buồng.

B. Sử dụng đầy đủ chức năng dội lại của đường đạn để tiếp tục bắn trúng bề mặt phôi một cách hiệu quả, điều này có lợi để nâng cao chất lượng và hiệu quả làm sạch.

C. Có cửa bảo dưỡng rộng rãi trên phòng vệ sinh, thuận tiện cho việc bảo dưỡng và thay thế các bộ phận hao mòn trong nhà.Một công tắc khóa liên động an toàn được lắp phía trên cửa.Chỉ có thể khởi động thiết bị nổ mìn sau khi cửa đóng.

D. Tấm bảo vệ chống mài mòn trong phòng vệ sinh được bắt vít bằng đai ốc đúc chịu mài mòn để bảo vệ đầu bu lông khỏi bị hư hỏng và dễ dàng tháo rời và thay thế.

E. Đầu vào và đầu ra của phòng vệ sinh được trang bị vách ngăn kín để duy trì hiệu quả bịt kín tốt hơn.

(2) Điều chỉnh, sử dụng và duy trì an toàn

A. Bắn nổ tấm bảo vệ trong nhà và đai ốc đúc là những bộ phận dễ bị tổn thương.Kiểm tra độ mòn của chúng trước khi vận hành và thay thế chúng kịp thời để tránh làm hỏng thành buồng.Khi lắp các tấm bảo vệ phải chú ý không để lại khe hở ở mối nối.

B. Tấm bảo vệ cao su được sử dụng để làm sạch phớt trong nhà là một bộ phận dễ bị tổn thương.Nếu hư hỏng, cần thay thế và sửa chữa kịp thời để tránh đạn và bụi rơi vãi.

c.Trong quá trình làm việc, không bao giờ được phép mở cửa của bất kỳ bộ phận nào và miếng bảo vệ bằng cao su dùng để làm sạch niêm phong trong nhà không được phép mở hoặc tháo ra.

d.Khi cần vào phòng vệ sinh để bảo dưỡng và điều chỉnh các bộ phận khác nhau, bạn phải cắt nguồn điện và liệt kê để cảnh báo.

2. Con lăn vận chuyển

Bàn con lăn vận chuyển được chia thành cơ cấu tiếp liệu, bàn con lăn tiếp liệu, bàn con lăn xả, cơ cấu dỡ hàng, thiết bị giới hạn dỡ tải, v.v. Bàn con lăn sử dụng con lăn hình côn và được đặt xiên ở một góc nhất định để có thể quay ống đã làm sạch chuyển tiếp (có thể sử dụng điều khiển tần số).

(1) Cấu trúc

A. Cơ chế cho ăn là chủ yếu để kiếm ăn.Nó bao gồm một khung cấp liệu, một khung quay, một bánh xe dẫn hướng, một thanh giằng, một xi lanh để chuyển động trước và sau của khung, và một xi lanh quay.Đặt phôi bằng tay lên khung quay, xi lanh tiến và lùi để đẩy khung tiến tới trạm nạp, và xi lanh quay có tác dụng kéo khung quay làm lệch phôi vào con lăn côn của con lăn cấp liệu, và phôi quay về phía trước.Sau khi hoàn toàn rút khỏi trạm chất tải, khung di chuyển xi lanh qua lại, khung quay trở lại vị trí ban đầu và xi lanh di chuyển, khung lật đứng lên, và lặp lại các thao tác trên.

B. Bàn lăn ra vào chủ yếu để chuyển phôi.Nó bao gồm giá đỡ, cơ cấu dẫn động, con lăn và các cơ cấu khác, và tốc độ truyền tải của nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu để đảm bảo tính liên tục của việc làm sạch.

C. Cơ cấu dỡ tải chủ yếu dùng để dỡ tải.Nó bao gồm khung dỡ hàng, khung quay, xi lanh quay, v.v.Sau khi làm sạch, thanh hút di chuyển về phía trước và chạm vào bộ giới hạn xả, và hoạt động của xi lanh quay vòng xả dẫn động khung quay để quay phôi ra khỏi con lăn hình nón lăn xả.

(2) Điều chỉnh và sử dụng

A. Hầu hết các hư hỏng của bàn lăn là do quá tải.Tải trọng phải được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm cấm để thép và phôi trên bàn lu.

B. Hiện tượng trượt xảy ra khi chuyển phôi mà nguyên nhân chung là do va chạm cơ học.Kiểm tra xem nó có va chạm với thành buồng, v.v. không và khắc phục sự cố kịp thời.

3. Palăng

(1) Cấu trúc

Bộ máy này được sản xuất với công nghệ GF của Thụy Sĩ.

A. Nắp vận thăng bị uốn thành hình.

B. Các puli đai trên và đai dưới có cùng đường kính của palăng thông qua các đường gân, đĩa bánh xe và trục quay để tạo thành một cấu trúc đa giác nhằm tăng cường ma sát, tránh trượt và kéo dài tuổi thọ của dây đai.

C. Mở nắp trên vỏ giữa của vận thăng để sửa chữa và thay thế phễu và đai chồng lên nhau.

D. Mở nắp ở vỏ dưới của thang máy để loại bỏ sự cản trở của đường đạn phía dưới.

E. Điều chỉnh các bu lông ở cả hai mặt của vỏ trên của vận thăng để dẫn động tấm kéo di chuyển lên xuống để duy trì độ chặt của dây đai vận thăng.

F. Các ròng rọc trên và dưới sử dụng các ổ bi hình cầu bên ngoài với ghế vuông, có thể được điều chỉnh tự động khi chịu tác động của rung động và va đập, với hiệu suất niêm phong tốt.

(2) Điều chỉnh và sử dụng

A. Khi dây đai bị trượt trong quá trình vận hành của vận thăng, hãy điều chỉnh thiết bị căng hoặc kiểm tra xem vận thăng có bị quá tải hay không.

B. Điều chỉnh các bu lông ở hai bên vỏ trên để dẫn động tấm kéo di chuyển lên xuống để duy trì độ chặt của dây đai.

C. Độ kín và độ võng của xích truyền động của palăng phải bằng 2% -4% khoảng cách tâm của đĩa xích.

4. Dấu phân cách

(1) Nguyên tắc cấu trúc

Máy tách này được chế tạo theo công nghệ GF của Thụy Sĩ.Nó có cấu tạo chủ yếu là cơ cấu truyền động, thiết bị tách băng tải trục vít,… Nó có chức năng tách hai giai đoạn (hỗn hợp đường đạn và bụi cát rỉ).Hỗn hợp bụi dạng viên được thang máy đưa đến phần trên của bộ tách để phân phối đều hỗn hợp bụi dạng viên, và một tấm màn được tạo ra qua đường nối, để luồng không khí đi qua tấm màn theo hướng vuông góc với hướng dòng chảy của màn để rửa bụi viên.Hỗn hợp đạn và vật liệu phế thải rơi vào các kênh khác nhau tùy theo trọng lượng riêng của chúng, và các đường đạn tinh khiết và đủ tiêu chuẩn đi vào phễu để máy nổ bắn sử dụng.Hỗn hợp chưa tách rời chảy vào vận thăng và được tách lại;bụi mịn được hút vào hệ thống loại bỏ bụi, và không khí đã được lọc sạch sẽ được thải vào khí quyển, và các hạt bụi được thu nhận và thu gom.

(2) Điều chỉnh và sử dụng

a.Điều chỉnh phù hợp khe hở của từng tấm điều chỉnh để kiểm soát vải rèm đồng đều và có được hiệu quả ngăn cách tốt nhất.

b.Có một tấm điều chỉnh lượng không khí ở chỗ nối giữa cửa thoát khí của thiết bị phân tách và đường ống của thiết bị hút bụi, tấm điều chỉnh này phải được điều chỉnh ở vị trí thích hợp để đảm bảo các đường đạn hữu ích không bị rơi vào thùng thải.

c.Đạn đủ tiêu chuẩn đi vào phễu thông qua sàng phân tách, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các vật liệu lớn hơn và đảm bảo hoạt động an toàn của thiết bị phun bắn.

5. Cơ chế phân phối thuốc

Đường ống phân phối thuốc được điều khiển bởi một cổng khí nén.Dòng chảy của nó có thể được kiểm soát.

6. Băng tải trục vít

(1) Cấu trúc

A. Sử dụng hộp giảm tốc con sâu của Nhà máy Hộp giảm tốc Hàng Châu.

B. Có tấm che để bảo dưỡng trên băng tải trục vít.

C. Ổ bi hình cầu bên ngoài với chỗ ngồi hình vuông được sử dụng, có thể tự động điều chỉnh khi bị rung và va đập, đồng thời có khả năng làm kín tốt.

(2) Điều chỉnh và sử dụng

A. Đạn quá nhiều trong rãnh băng tải trục vít sẽ làm tăng mômen khởi động và cần loại bỏ kịp thời các hỏng hóc của thiết bị.

B. Trục vít phải quay linh hoạt sau khi lắp đặt và không bị kẹt với rãnh truyền vít.

7. Thiết bị nổ bắn

Xin giới thiệu với công nghệ PANGBORN của Mỹ, máy bắn đạn cong đĩa đơn QH400 do công ty chúng tôi sản xuất, công xôn trục chính được đỡ trên vỏ máy, có độ rung thấp và cân bằng tốt.Đây là loại máy bắn đạn cao cấp tiên tiến nhất của Trung Quốc hiện nay.So với lưỡi thẳng, nó có những ưu điểm sau:

(1) Tốc độ phóng đạn có thể tăng lên 30%;

(2) Tăng hiệu quả làm sạch lên 40%;

(3) Giảm tiếng ồn 8-10dB;

(4) Tuổi thọ dài của các bộ phận hao mòn;

(5) Việc thay thế lưỡi dao rất đơn giản và thuận tiện.

Điều chỉnh và sử dụng

A. Điều chỉnh băng đạn (tham khảo hình đính kèm): Đầu tiên đặt phôi vào khu vực băng đạn và đóng cửa đạn, dừng băng tải con lăn, chỉ mở thiết bị nổ, đưa một lượng nhỏ đạn vào bằng tay. ống phun dòng chảy, và chờ thiết bị nổ Sau khi ngừng quay, kiểm tra vị trí của phôi được tung ra có thích hợp không, và nếu không lý tưởng, hãy kiểm tra ống định hướng lệch hướng trên và dưới để xác định xem có cần thiết hay không.

B. Sự mòn không đều của bánh công tác sẽ làm cho máy quay tốc độ cao bị rung lắc nghiêm trọng, vì vậy hãy kiểm tra độ mòn của cánh quạt trước mỗi ca làm việc.Nếu lưỡi dao xuất hiện rãnh sâu hoặc mòn một nửa, hãy thay lưỡi dao.Tất cả các lưỡi phải được thay thế theo cặp và đối xứng.Chênh lệch trọng lượng giữa hai lưỡi dao không quá 5g, và mô-men xoắn không đều nhỏ hơn 1250g · mm.Thay lưỡi dao.

C. Khi có một rãnh sâu bên trong ống định hướng, cửa sổ của ống định hướng bị mòn đi khoảng 10mm và sau đó được thay thế (tham khảo hình vẽ).

D. Thay thế bề mặt làm việc của bánh xe nếu nó mòn quá 3mm.

E. Nếu tấm bảo vệ của nắp máy bắn bi bị mòn nhiều, cần thay thế kịp thời để ngăn nắp bị hỏng.

F. Kiểm tra số đọc của ampe kế, nó sẽ chỉ ra dòng phóng thích hợp.

G. Khi thiết bị nổ mìn không ngừng quay hoặc cắt nguồn điện hoàn toàn thì không được mở nắp thiết bị nổ mìn.

8. Hệ thống khử bụi

Một hệ thống thông gió và loại bỏ bụi hoàn chỉnh có thể được hình thành nhờ sự kết hợp của ống loại bỏ bụi, bộ hút bụi, quạt và ống dẫn khí cho máy này.

Có các cửa điều chỉnh lượng không khí ở thân buồng và cửa thoát khí của thiết bị phân tách, lượng không khí có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế.Nguyên lý làm việc, các thông số hiệu suất kỹ thuật chính, cài đặt và gỡ lỗi cũng như hướng dẫn vận hành và bảo trì của thiết bị hút bụi FSB56 được trình bày trong sách hướng dẫn sử dụng thiết bị hút bụi.

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc 0

Giảm tiếng ồn Máy nổ thép tấm 10dB Thép góc 1

Chi tiết liên lạc
Qingdao Knnjoo Machine Inc

Người liên hệ: Amber

Tel: 0086 13656393699

Fax: 86-532-85136011

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)